Chất Liệu Chăn Ga Gối Nệm Nên Chọn

Chất Liệu Chăn Ga Gối Nệm Nên Chọn

Chất Liệu Chăn Ga Gối Nệm Nên Chọn

09:30 - 17/10/2020

Chọn chăn ga gối nệm chỉ dựa vào sở thích hay khả năng tài chính là chưa đủ, bạn còn phải quan tâm đến chất liệu của nó để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

 

Cách bảo quản chăn ga gối đệm, làm sạch đệm
Tư vấn chọn chăn ga gối đệm phù hợp cho phòng cưới
Chọn lựa màu sắc chăn ga gối đệm theo phong thủy cho người mệnh Kim
Mệnh Thổ hợp với chăn ga gối đệm có màu sắc nào nhất ?
Lựa chọn màu sắc cho người mệnh Mộc

 

Trong số các loại chất liệu của chăn ga gối nệm thì cotton vẫn là lựa chọn được yêu thích nhất. Theo đó, chúng cũng được phân chia thành nhiều loại khác nhau và tùy theo nhu cầu mà khách hàng sử dụng loại nào cho thích hợp. Sau đây, Koala sẽ Tổng Hợp Những Chất Liệu Chăn Ga Gối Nệm Nên Chọn để bạn dễ tham khảo và lựa chọn nhé!

1. Bộ Chăn-Ga-Gối Cotton Lụa

Nhắc đến chất liệu lụa thì có lẽ mọi người đều liên tưởng đến bộ chăn ga gối cao cấp có nguồn gốc từ thiên nhiên và khá sang trọng đúng không nào? Điều này đúng chuẩn như những gì mà cotton lụa đem đến cho bạn khi trải nghiệm sử dụng sản phẩm. 

Cotton lụa là sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu cotton thiên nhiên và sợi tơ tằm. Nó đem đếm sự mềm mại, thoáng mát, chống nhăn tương đối hiệu quả và độ bền tốt hơn hẳn tơ tằm 100%. 

2. Bộ Chăn-Ga-Gối Cotton Satin:

Với nhiều người khi nghe qua chất liệu satin có lẽ sẽ khá lạ lẫm, nhưng thực chất Cotton satin là loại vải cotton nhưng sợi chỉ được se nhỏ, có mật độ 300 sợi/ inch vuông (cao hơn so với các loại vải cotton chỉ chừng 200 sợi/ inch vuông). Chính vì thế mà bề mặt vải có nó mỏng và mềm mịn như lụa, cotton satin hoàn toàn khắc phục được hạn chế của loại cotton thường, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt và độ bền cao. 

Bên cạnh đó, cotton satin cũng có điểm hạn chế, đó là vải có bề mặt láng bóng ở mặt trên và hơi thô mờ ở mặt dưới. Tùy theo loại tơ, sợi vải, satin có thể nặng nhẹ, thô, mờ hay láng bóng, mềm mại, thướt tha hoặc đơ cứng khác nhau. Tuy nhiên, bộ chăn ga này vẫn được lòng khá nhiều khách hàng trên khắp cả nước.